Cách các cô gái SNSD ăn uống và tập luyện để giữ thân hình sexy

0
1360
snsd_giảm_cân

Nhóm nhạc nữ SNSD không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc mà còn được người hâm mộ yêu thích với vóc dáng thon gọn, đồng đều đội hình. Chia sẻ về bí quyết giữ dáng của SNSD, các cô gái xinh đẹp đưa ra những lời khuyên về chế độ ăn uống và cách tập luyện hàng ngày rất đơn giản. Hãy cùng khám phá ngay bí quyết giữ dáng của SNSD là gì các bạn nhé!

Kiểm soát khẩu phần bữa ăn

Jessica chia sẻ rằng, cô muốn các bạn phải nghiêm khắc với bản thân của mình bởi nếu biết kiềm chế thói quen này trong bữa ăn thì việc cân nặng tăng giảm sẽ không đáng lo ngại. Trong một khẩu phần ăn, Jessica chỉ ăn một nửa quả trứng thay vì cả quả. Điều này trông có vẻ chẳng mang lại kết quả gì nhưng thực tế bạn đang sẵn sàng kiểm soát được khẩu phần bữa ăn của mình để không ăn vô kỷ luật quá mức.

Các cô gái của nhóm nhạc SNSD chia sẻ về chế độ ăn uống và cách tập luyện để có một thân hình thon gọn - Ảnh 1.

Ăn nhiều hơn 3 bữa một ngày

Tiffany lại khuyên chúng ta nên ăn nhiều hơn 3 bữa một ngày, cô thường chia nhỏ các bữa ăn ra để đủ sức cho cường độ tập luyện dày đặc. Đây cũng là một giải pháp hợp lý, thay vì chỉ ăn 3 bữa một ngày thì việc chia thành nhiều bữa nhỏ sẽ đủ lan ra các bữa khác trong suốt cả ngày.

Các cô gái của nhóm nhạc SNSD chia sẻ về chế độ ăn uống và cách tập luyện để có một thân hình thon gọn - Ảnh 2.

Tập thể dục thường xuyên

Hyoyeon đảm nhiệm vị trí nhảy chính của nhóm nên cô chia sẻ việc tập luyện mỗi ngày cũng là một cách tuyệt vời để đốt cháy lượng calories dư thừa trong cơ thể. Tiffany thì lựa chọn việc tập yoga để vừa thư giãn tinh thần mà vẫn giữ dáng thon gọn hiệu quả.

Các cô gái của nhóm nhạc SNSD chia sẻ về chế độ ăn uống và cách tập luyện để có một thân hình thon gọn - Ảnh 3.

Uống nhiều nước

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle, Tiffany chia sẻ cô đã uống 1500ml nước mỗi ngày trước khi quay MV ca nhạc. Điều này cũng được khoa học chứng minh bởi lượng nước bạn tiêu thụ một ngày có thể tác động lớn đến mục tiêu giảm cân của bạn.

Các cô gái của nhóm nhạc SNSD chia sẻ về chế độ ăn uống và cách tập luyện để có một thân hình thon gọn - Ảnh 4.

Luôn nghiêm khắc với bản thân

Các cô gái SNSD đã phải rất nỗ lực trong chế độ ăn uống của họ, bởi nếu chỉ lơ là một chút thì mọi công sức tập luyện, giữ gìn vóc dáng đều có thể biến mất. Trong các MV ca nhạc từ SNSD, chúng ta luôn thấy những cô gái này giữ vững được phong độ cũng như thân hình của họ để cho ra những sản phẩm video tuyệt vời. Do đó, nếu đã đi được 2/3 chặng đường thì hãy cố gắng đến phút cuối để nhận được kết quả tuyệt vời nhất bạn nhé.

Các cô gái của nhóm nhạc SNSD chia sẻ về chế độ ăn uống và cách tập luyện để có một thân hình thon gọn - Ảnh 5.

Đây là bí quyết giữ dáng của nhóm nhạc SNSD mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng, bạn sẽ tìm được chế độ ăn uống và cách tập luyện phù hợp để thân hình luôn xinh đẹp như các cô gái SNSD!

Nguồn: Kenh14

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?